CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH WIL-TRAVEL
Du Lịch Nước Ngoài
Du Lịch Trong Nước

Thông tin du lịch

Du Lịch Theo Chiều Dài Đất Nước

Ðây là chuyến lữ hành xa, dài ngày, thường từ 12 đến 18 ngày bằng đường bộ, với giá vé trọn gói tùy theo nội dung chương trình.

Chương trình sẽ trải dài khắp ba vùng du lịch mà cứ điểm khởi hành đa số từ thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình lữ hành này còn có nghĩa là "đi ngược lại con đường Cái Quan xưa, để về nguồn gốc của tiên nhân từ các đời trước", vì rằng những người miền Nam là hậu duệ của những thế hệ xưa đã hành trình Nam tiến lập nghiệp, mở mang bờ cõi. Cho nên lữ hành Xuyên Việt luôn có ý nghĩa thật đặc biệt đối với những người miền Nam ra Bắc có ý thức và ước muốn sâu sắc.

Lữ hành Xuyên Việt cũng có cứ điểm khởi hành tại Hà Nội của những người miền Bắc vào Nam là chuyến du lịch tìm hiểu đời sống nhân dân tại phần đất cuối cùng đất nước, tạo mối cảm thông tương quan thân ái.

Hà Nội và Sài Gòn là hai trọng điểm "bắt tay nhau", nhưng ở giữa còn có thành phố Huế, hoặc Ðà Nẵng là trạm giao liên rất trọng yếu. Hai nơi này đóng vai trò chuyển tiếp chẳng những phục vụ ăn ở mà còn gây được nhận thức hòa điệu tâm linh cho người miền này với miền kia theo truyền thống "đi và sống" của dân tộc.

TOP